Những linh vật phong thủy chiêu tài được sử dụng nhiều nhất (p3)

Gà là một trong những hình tượng thân thuộc trong cuộc sống của con người hằng ngày. Tiếng gà trống báo sáng theo quy luật rất chuẩn xác và có tính chu

8. Sư tử

Sư tử được mệnh danh là vị chúa sơn lâm có quyền uy thuộc hàng bậc nhất trong các sinh vật sinh sống trong rừng. Tiếng gầm sư tử rất lớn và nanh rất nhọn, đây là loài vật ăn thịt và khá nguy hiểm cho con người. Trong , Sư Tử lại đại diện cho điềm lành vì sự hung dữ của nó giúp hóa giải sát khí và ngăn chặn những kẻ xấu có ý muốn hãm hại. Cũng chính vì năng lực quá mạnh nên tượng Sư Tử không nên đặt trong nhà mà chỉ nên đặt ngoài cổng và cũng chỉ nên đặt ngoài cổng của các cơ quan, công ty lớn … và hạn chế đặt trước cửa gia đình vì năng lượng dư thừa từ tượng sư tử có thể ảnh hưởng ngược lại vào các thành viên trong gia đình.

Tượng sư tử nên được trưng là một cặp gồm một đực và một cái (con đực vần quả cầu dưới chân, con cái là sư tử con, nên chú ý để tránh bị nhầm). Tượng đặt phải quay mặt ra ngoài không được quay mặt vào trong, không được đặt tượng trong nhà.
tượng sư tử

9. Hổ

Trong tự nhiên hổ là một loài động vật ăn thịt hung dữ, hàm răng khỏe và tốc độ chạy cao. Hổ là một loài động vật thông minh và lanh trí, rình và săn mỗi có chiến thuật tiết kiệm sức và tỷ lệ thành công cao. Trong dân gian hổ được liên tưởng tới sự dũng mãnh và quyền lực. Trong phong thủy tượng hổ có tác dụng trấn hạch rất tốt, tránh tà ma hoành hành. Oai linh của hổ tượng trưng cho nhà lãnh đạo nên có thể trợ lực cho người chủ gia đình hoặc người có vai vế trong các tổ chức.

10. Gà trống

Gà là một trong những hình tượng thân thuộc trong cuộc sống của con người hằng ngày. Tiếng gà trống báo sáng theo quy luật rất chuẩn xác và có tính chu kì. Gà trống là biểu tượng cho sự canh gác trong đêm tối, tránh kẻ xấu hay những linh hồn xấu lợi dụng thời cơ đêm tối không thấy được mà mưu hại gia chủ. Gà trống có tướng mạo vương giả và có ngũ đức đầu đội mũ là văn – Bước đi nhanh vững chãi là võ – Gặp kẻ địch chống lại là dũng – Thấy miếng ăn gọi đàn là nhân – Luôn một lòng canh gác đêm là tín nên hỗ trợ rất tốt cho các nhà lãnh đạo.

Đặt gà trống trong nhà còn giúp hóa giải đào hoa sát và hạn chế sự không chung thủy của người bạn đời. Trong kinh doanh nên đặt một tượng gà trống qua mặt về các dãy phòng như một cách giám sát và tránh những bất đồng ý kiến không đáng có.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *